REALPLUS SÔI ĐỘNG CÙNG SỰ KIỆN SALES KICK OFF IXORA HO TRAM BY FUSION

Sáng ngày 21/07/2022, sự kiện Sales Kick-Off dự án Ixora Ho Tram By Fusion giai đoạn 2 đã diễn ra.
Sáng ngày 21/07/2022, sự kiện Sales Kick-Off dự án Ixora Ho Tram By Fusion giai đoạn 2 đã diễn ra vô cùng hoành tráng với sự tham gia của các đối tác phân phối chiến lược và gần 1000 chiến binh kinh doanh.

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn đặc sắc cùng các cuộc thi ấn tượng, sự kiện là cơ hội để các RealPlus-ers nhìn lại thành công rực rỡ của giai đoạn 1 và cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dự án. Qua đó. các chiến binh RealPlus được tiếp thêm sức mạnh, tình yêu đối với Ixora Ho Tram By Fusion để quyết tâm hơn nữa cho hành trình chinh phục giỏ hàng giai đoạn 2.
 

ixora22
 
ixora222

ixora3
   

 

---------------------------
#RealPlus #HoTram #Ixora #IxoraHoTrambyFusion
 
Ngày cập nhật: 04:25 PM, 26/07/2022

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

The Gió Riverside

The Gió Riverside

The Gió Riverside là dự án khu phức hợp Thương mại & căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng là tập đoàn An Gia.

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp thứ hai của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) sau thành công vang dội của Xi Riverview Thảo Điền. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu chức năng số 3, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Zeit River đang là một trong những dự án được săn đón nhất hiện nay. Hãy cùng RealPlus tìm hiểu chi tiết hơn về Thủ Thiêm Zeit River qua bài viết dưới đây.

Lotte Eco Smart City

Lotte Eco Smart City

Dự án Lotte Eco Smart City tọa lạc tại phân khu chức năng số 2a, thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm, hứa hẹn sẽ là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

HOIANA NAM HỘI AN

HOIANA NAM HỘI AN

Hoiana Nam Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi VinaCapital liên doanh cùng Sun City Group và VMS Investment Group tại biển Nam Cửa Đại, Quảng Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây