DỊCH VỤ REALPLUS
Phân Phối Bất Động Sản
Với mạng lưới chuyên viên, hệ thống đại lý và cộng tác viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, RealPlus quản lý kinh doanh và phân phối các dự án phân khúc trung và cao cấp của chủ đầu tư cả trong và ngoài nước với đa dạng các loại hình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng... đồng thời cũng cung cấp dịch vụ cho thuê bất động sản.

Phân Phối Bất Động Sản

Với nền tảng dữ liệu chuyên sâu vững chắc là BDSPlus, Trauvan xây dựng chiến lược truyền thông để tiếp cận thị trường khách hàng, RealPlus sẽ nắm bắt thị trường và đưa ra chiến lược phân phối bất động sản khoa học và hiệu quả tối ưu cho các đối tác chiến lược, đồng thời tư vấn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về dự án để giúp họ đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ đa dạng, đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết... đã tạo nên thành công cho RealPlus giúp RealPlus đứng vững trên thị trường, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư (đặc biệt là chủ đầu tư nước ngoài), đối tác liên kết và là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng.

Nghiên Cứu Thị Trường &</br>Tư Vấn Phát Triển
BDSPlus với đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiện và sở hữu một nền tảng dữ liệu chuyên sâu, mang đến cho khách hàng những thông tin thị trường cập nhật nhanh nhất và đánh giá chính xác nhất về sản phẩm.

Nghiên Cứu Thị Trường &
Tư Vấn Phát Triển

Sử dụng những dữ liệu chuyên sâu cũng như kinh nghiệm đã từng hợp tác các nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu ở Việt Nam, BDSPlus nghiên cứu và phân tích các thế mạnh của từng chủ đầu tư, tính khả thi của từng dự án, từ đó đưa ra các giải pháp cho các chiến lược kinh doanh và tiếp thị.

Tất cả thông tin thuộc quyền sở hữu độc quyền của BDSPlus sẽ như một nền tảng dữ liệu quan trọng cho RealPlus và dành cho các chuyên viên tư vấn sử dụng trong việc cung cấp nguồn thông tin chính xác và hiệu quả nhất đến khách hàng. Điều này sẽ mang cho khách hàng một lợi ích rất lớn trong việc thu nhận tổng thể thông tin về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Tiếp Thị & Truyền Thông
Hiểu được vai trò quan trọng của tiếp thị & truyền thông, RealPlus đã thành lập công ty Trauvan.

Tiếp Thị & Truyền Thông

Trauvan đáp ứng nhu cầu xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể phát triển thương hiệu cho dự án bất động sản, kết hợp các kênh truyền thông truyền thống và hiện đại nhằm tiết kiệm thời gian và ngân sách một cách hiệu quả nhất trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng cho thị trường bất động sản.

Dựa trên quá trình nghiên cứu của BDSPlus, Trauvan sẽ nỗ lực phát triển giá trị cốt lõi thông qua các kênh truyền thông đón đầu xu hướng. Điều này giúp thúc đẩy phát triển dự án cũng như cung cấp giải pháp cho dự án có thể tiếp cận thị trường một cách nhanh và ấn tượng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây