Về RealPlus

Công ty Cổ phần RealPlus thành lập vào năm 2017, tiền thân là công ty BDSPlus - một công ty Nghiên cứu thị trường & Tư vấn chiến lược phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam.

Công ty RealPlus hoạt động theo mô hình chiến lược hiện đại khép kín “360 Độ Dịch Vụ Bất Động Sản”, là giải pháp bất động sản toàn diện từ A đến Z. Mô hình chiến lược này đã tạo nên lợi thế cạnh tranh cho RealPlus và là nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ.

Phân khúc BĐS trung và cao cấp

RealPlus tập trung vào phân khúc bất động sản trung/ cao cấp với các loại hình: căn hộ, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng...

Hỗ trợ chuyên nghiệp, tối ưu hiệu quả

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc thị trường, RealPlus tự tin đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả tối ưu.

Giá trị cốt lõi

Tinh thần đồng đội

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Giá trị tập thể nằm ở tinh thần cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trở ngại để đạt được mục tiêu đề ra. Mọi định hướng phát triển của RealPlus đều hướng tới phát triển bền vững để “đi đường dài” với khách hàng, đối tác, các cổ đông, các nhân viên và cộng sự.

Chiến đấu dũng mãnh

RealPlus quyết không bao giờ bỏ cuộc, luôn giữ vững tinh thần tiên phong và quyết tâm đạt được kết quả vào thời điểm cụ thể. RealPlus cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và cam kết với khách hàng, đối tác.

Kỷ luật tuyệt đối

Luôn tuân thủ nguyên tắc, luật pháp và chiến lược mục tiêu đề ra. Giá trị mang lại uy tín và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh

Tối ưu hoá thông tin và dịch vụ bất động sản 360o chuyên nghiệp, hiệu quả mang đến cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.

 

Tầm nhìn

Top 5 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn phát triển và phân phối bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam

Thành tựu

Giải thưởng Real Estate Agency Single Office 2020

RealPlus tự hào nhận giải thưởng Real Estate Agency Single Office 2020 từ International Property Award.

Giải thưởng Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2019 tại “DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2019”

RealPlus tự hào nhận được giải thưởng danh giá tại “DOT PROPERTY VIETNAM AWARDS 2019”, hạng mục Vietnam’s Best Real Estate Agencies 2019

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây