Đội ngũ lãnh đạo

Ông MAI ANH VIỆT

Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc vùng HCM

Tốt nghiệp: Đại học Tây Nguyên

Kinh nghiệm: 15 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, ông đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển bền vững của công ty, giúp RealPlus mở rộng kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội, phát triển RealPlus thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

 

Ông TRỊNH HOÀI ĐỨC

Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp: Đại học bách khoa TP.HCM

Kinh nghiệm: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, thế mạnh của ông Đức là xây dựng và đào tạo đội ngũ bán hàng của RealPlus. Ông Đức phụ trách quản lý và điều hành tổng thể của RealPlus. Với tầm nhìn chiến lược của mình, ông đã phát triển các quy trình bán hàng tối ưu, các chiến lược tiếp thị đột phá, sáng tạo.

Ông MẠC QUANG HUY

Cố vấn cao cấp

Tốt nghiệp: MBA đại học Heriot-Watt

Kinh nghiệm: Ông Huy là một trong những nhân vật nổi tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các tập đoàn tài chính quốc tế và là người sáng lập một số công ty lớn tại Việt Nam. Là thành viên sáng lập và cố vấn cao cấp của RealPlus, Ông chịu trách nhiệm tư vấn và cung cấp kế hoạch tài chính, định hướng tài chính cho các dự án RealPlus.

 

Ông NGUYỄN ĐĂNG KHOA

Cố vấn cao cấp

Tốt nghiệp: Cao đẳng Raffles (Singapore)

Kinh nghiệm: Ông Nguyễn Đăng Khoa là cố vấn cao cấp về thiết kế kiến trúc. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh, ông đã giúp RealPlus tăng cơ sở nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng và mở rộng dữ liệu khách hàng từ Việt Nam sang các nước khác ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, v.v.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây