Condotel BIM Group Hạ Long – Bước chuyển mình trong công tác quản lý chuyên nghiệp cùng Ascott

Tọa lạc tại khu đô thị du lịch lớn nhất miền Bắc Marina Hạ Long, nằm tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới giúp Condotel BIM Group Hạ Long trở thành một trong những dự án lý tưởng cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, sở hữu lâu dài và đầu tư.

Luôn đặt tiêu chí mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, BIM Group luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng sản phẩm chất lượng, kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác hàng đầu. Và đơn vị Ascott là một trong những điểm sáng nổi bật cho chất lượng dịch vụ 5* tại Condotel BIM Group Hạ Long lần này.

Thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Condotel BIM Group Hạ Long

Nắm bắt xu hướng và yêu cầu về không gian nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng tăng, chủ đầu tư BIM Group đã xác định cho Condotel BIM Group Hạ Long một chiến lược dài hơi trong việc trở thành một biểu tượng đẳng cấp tại Hạ Long và thỏa mãn cả những khách hàng quốc tế khó tính nhất. Do đó, khác với nhiều dự án  khác chủ đầu tư tự xây dựng, tự vận hành và quản lý dẫn tới tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Condotel BIM Group Hạ Long đã nhận được cái gật đầu đồng ý quản lý từ Ascott – một trong những đơn vị vận hành quản lý hàng đầu thế giới.

Thiết kế Condotel BIM Group Hạ Long được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế gồm: Kiến trúc hiện đại và có tính đồng bộ, dịch vụ khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn tiện nghi theo khách sạn 5*, mọi không gian đều mang tới cho doanh nhân, khách hàng cảm giác sống thoải mái như chính tại ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm quản lý  lâu năm tại Việt Nam tại nhiều dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Condotel BIM Group Bayfront Nha Trang, Condotel BIM Group Blue Cove Danang,… Ascott mang tới rất nhiều kỳ vọng cho dự án Condotel BIM Group Hạ Long lần này.

ve dep tu condotel citadines ha long
Vẻ đẹp hoản hảo từ Condotel BIM Group Hạ Long

Tăng khả năng cạnh tranh – Tăng lợi nhuận

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư hợp lý và  chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel BIM Group Hạ Long lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 dự án lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel BIM Group Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

Condotel BIM Group Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác quản lý chuyển nghiệp hàng đầu cùng Ascott, xứng đáng trở thành một trong những biểu tượng mới nổi bật tại Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.

Ngày cập nhật: 04:50 PM, 01/03/2020

Nguồn tin: Citadines Hạ Long

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

EATON PARK

EATON PARK

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Đang Cập Nhật
LOTTE NHƠN ĐỨC

LOTTE NHƠN ĐỨC

Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Đang Cập Nhật
ELYSIAN THỦ ĐỨC

ELYSIAN THỦ ĐỨC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
55 - 58 triệu / m2
MT EASTMARK CITY

MT EASTMARK CITY

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Giá: Từ 36 triệu/m2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây