BEST WESTERN PREMIER

BEST WESTERN PREMIER: THIÊN ĐƯỜNG CÂN BẰNG THÂN - TÂM - TRÍ

Best Western Premier – Charm Resort Hồ Tràm – Tuyệt phẩm hướng tới lối sống xanh, trong lành, tích hợp nhiều tiện ích trị liệu & chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Là địa điểm lý tưởng giúp bạn cân bằng Thân - Tâm - Trí và tận hưởng từng phút giây thăng hoa của cuộc sống cho những chủ nhân xứng tầm.
THÂN
Với những chăm sóc sức khỏe hiện đại, đẳng cấp, chuẩn quốc tế cùng phương pháp Nhiệt trị liệu nóng/lạnh sẽ góp phần giúp cơ thể được chăm sóc và phục hồi, tái tạo năng lượng từ tận sâu bên trong.
BWP - 02
 
TÂM
Hòa quyện tâm hồn giữa dòng nước mát mẻ, sảng khoái trong khu Thủy trị liệu hoặc giải phóng cơ thể với Tắm khoáng Onsen cho dưỡng chất thấm sâu và đào thải những mệt mỏi, nâng niu cả thể chất lẫn tinh thần mỗi ngày, tận hưởng sống xanh với thiết kế thuỷ mộc giao hoà.
BWP - 03

TRÍ
Thư giãn tâm trí tại Vườn Thiền trên không Sky Zen Garden hoặc Yoga Garden giúp bạn cân bằng những cảm xúc, tìm về bản ngã và bình yên trong tâm hồn.
BWP - 04

Hãy để thiên đường nghỉ dưỡng Best Western Premier giúp bạn thăng hoa đến đỉnh cao của sự hạnh phúc.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ RealPlus qua hotline hoặc email để được hỗ trợ và cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

Ixora Ho Tram By Fusion Giai đoạn 2

Ixora Ho Tram By Fusion Giai đoạn 2

Huyện Xuyên Mộc , Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ZENITY

ZENITY

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

THE STANDARD

THE STANDARD

Tân Uyên, Bình Dương

AKARI CITY

AKARI CITY

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây