REALSHOW 4: GIỮA CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VÀ CĂN HỘ TRUNG TÂM, NHÀ ĐẦU TƯ NÊN RÓT VỐN VÀO ĐÂU?

Với những tín hiệu tích cực từ du lịch sau đại dịch Covid, thị trường bất động sản đã và đang chứng kiến một sự dịch chuyển từ đầu tư căn hộ trung tâm sang căn hộ nghỉ dưỡng.
Trong bối cảnh thị trường kinh doanh nhiều biến động, bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao. Với những tín hiệu tích cực từ du lịch sau đại dịch Covid, thị trường bất động sản đã và đang chứng kiến một sự dịch chuyển từ đầu tư căn hộ trung tâm sang căn hộ nghỉ dưỡng. Những ưu và nhược điểm của mỗi loại hình chắc hẳn sẽ làm các anh chị phải phân vân khi lựa chọn đâu là nơi để đầu tư. Hãy cùng giải đáp thông qua việc so sánh 8 yếu tố giữa căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ trung tâm tại RealShow tập 4 nhé!
 


RealShow 4: "Giữa căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ trung tâm, nhà đầu tư nên rót vốn vào đâu?" đã đưa ra nhận định về hai loại hình này thông qua 8 tiêu chí:
1. Vị trí dự án
2. Sản phẩm
3. Đơn vị vận hành
4. Tiện ích
5. Chính sách cam kết/Chia sẻ lợi nhuận
6. Chính sách bán hàng
7. Số vốn đầu tư ban đầu
8. Khả năng sinh lời
---------------------
? Hotline: 0899 836 588 - 0938.977.699
? Địa chỉ: Tầng 2, Shophouse 11-12, Tòa nhà Q2 Thao Dien, số 21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
#RealPlus #batdongsan #RealShow
Ngày cập nhật: 05:10 PM, 16/05/2022

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

The Gió Riverside Bình Dương

The Gió Riverside Bình Dương

The Gió Riverside Bình Dương là dự án khu phức hợp Thương mại & căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng là tập đoàn An Gia. Sở hữu vị trí đắc địa tại TP. Dĩ An, Bình Dương

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp thứ hai của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) sau thành công vang dội của Xi Riverview Thảo Điền. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu chức năng số 3, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Zeit River đang là một trong những dự án được săn đón nhất hiện nay. Hãy cùng RealPlus tìm hiểu chi tiết hơn về Thủ Thiêm Zeit River qua bài viết dưới đây.

Lotte Eco Smart City

Lotte Eco Smart City

Dự án Lotte Eco Smart City tọa lạc tại phân khu chức năng số 2a, thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm, hứa hẹn sẽ là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

HOIANA NAM HỘI AN

HOIANA NAM HỘI AN

Hoiana Nam Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi VinaCapital liên doanh cùng Sun City Group và VMS Investment Group tại biển Nam Cửa Đại, Quảng Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây