TRANING THÁNG 4-MUỐN VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG HÃY KỶ LUẬT VỚI BẢN THÂN

Sự kiện | 21/04/2022
RealPlus tiếp tục tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề về “Lập kế hoạch bán hàng cá nhân” thông qua sự dẫn dắt của Ms. Donna Pham (CEO).
"MUỐN VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG HÃY KỶ LUẬT VỚI BẢN THÂN” - Ms. Donna Pham (CEO RealPlus)

Sáng 19/04/2022, RealPlus tiếp tục tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề về “Lập kế hoạch bán hàng cá nhân” thuộc chuỗi 12 tuyệt kỹ bán hàng thông qua sự dẫn dắt của Ms. Donna Pham (CEO). Buổi chia sẻ là cơ hội để các RealPlus-ers cùng nhau nhìn lại những tài sản, nguồn lực giá trị mà bản thân đang sở hữu từ đó có những cách xây dựng chiến lược, kế hoạch và thúc đẩy hành động để hoàn thành mục tiêu. Hi vọng rằng các chiến binh RealPlus có thể tận dụng tốt nhất kinh nghiệm đã được rút ra để có thể gặt hái cho mình nhiều thành tích nổi bật trên hành trình phía trước
 
realplus traning 4
 
realplus traning 1 1
 

?Hotline: 0899 836 588 - 0938.977.699
? Website: https://realplus.com.vn/
? Địa chỉ: Tầng 2, Shophouse 11-12, Tòa nhà Q2 Thao Dien, số 21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
#realplus #realestate #batdongsan
Ngày cập nhật: 04:53 PM, 09/05/2022

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

The Gió Riverside Bình Dương

The Gió Riverside Bình Dương

The Gió Riverside Bình Dương là dự án khu phức hợp Thương mại & căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng là tập đoàn An Gia. Sở hữu vị trí đắc địa tại TP. Dĩ An, Bình Dương

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit River là dự án căn hộ cao cấp thứ hai của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) sau thành công vang dội của Xi Riverview Thảo Điền. Sở hữu vị trí đắc địa tại khu chức năng số 3, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Zeit River đang là một trong những dự án được săn đón nhất hiện nay. Hãy cùng RealPlus tìm hiểu chi tiết hơn về Thủ Thiêm Zeit River qua bài viết dưới đây.

Lotte Eco Smart City

Lotte Eco Smart City

Dự án Lotte Eco Smart City tọa lạc tại phân khu chức năng số 2a, thuộc Khu đô thị Thủ Thiêm, hứa hẹn sẽ là Khu trung tâm tài chính thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng.

HOIANA NAM HỘI AN

HOIANA NAM HỘI AN

Hoiana Nam Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển bởi VinaCapital liên doanh cùng Sun City Group và VMS Investment Group tại biển Nam Cửa Đại, Quảng Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây