Tiệc tất niên RealPlus 2019

Sự kiện | 17/01/2020
RealPlus tổ chức tiệc tất niên năm 2019 - một năm với nhiều thành tựu đạt được.
Năm 2019, RealPlus đã thành lập và mở rộng 7 văn phòng trên toàn quốc với hơn 180 nhân viên và 1,000 hệ thống liên kết cộng tác viên, cùng 50+ đối tác phân phối chiến lược với hơn 40 dự án trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Hơn 1,000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn RealPlus, Giao dịch thành công vượt mốc 1,500 sản phẩm với Tổng giá trị trên 165 triệu USD.
 
tiec tat nien 1


Vào ngày 17/01/2020 tại Novotel Saigon, The Wolves Wanted By night - một sự kiện tràn ngập cảm xúc hân hoan đón mừng Tết Nguyên Đán, hoà quyện cảm xúc dâng trào với âm nhạc, biểu diễn thật đặc sắc.

Trước vô vàn khó khăn 2019, lấy đó làm nền tảng và đút kết kinh nghiệm, và quan trọng nhất RealPlus với sự đồng hành của quý đối tác chiến lược, sự ủng hộ tin tưởng của quý khách hàng, cũng như sự đóng góp cống hiến của toàn thể nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty đã tạo nên sự thành công ngày hôm nay. Đây là một sự kiện rất đặc biệt không chỉ đối với RealPlus tổ chức nhằm họp mặt tri ân các quý đối tác chiến lược, cũng là sự kiện toàn thể nhân viên công ty tất niên 1 năm đầy vui vẻ hân hoan.
 
bn about new


Định hướng trong năm 2020, Phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu tiên quyết. Tại RealPlus, với niềm đam mê và khát vọng, nhân viên sẽ được huấn luyên và đào tạo để trở các chiến binh dũng mãnh “Nghe rành thị trường, nhìn thấu xu hướng”. Trở thành những chuyên gia, tư vấn chuyên sâu đáng tin cậy đối với đối tác và khách hàng.
 
RealPlus sẽ phát triển và mở rộng hơn các văn phòng chi nhánh , chiếm lĩnh thị trường nghỉ dưỡng và nhà ở trên toàn quốc. Mục tiêu gia tăng không chỉ phân phối sản phẩm bất động sản mà còn cung cấp dịch vụ 360 phát triển dự án. Một đặc điểm nổi bật, dấu ấn tiên phong đặc biệt trên thị trường bất động sản từ Nghiên cứu thị trường, Tư vấn phát triển dự án , Truyền thông & tiếp thị đến Phân phối sản phẩm.

Cùng chào đón RealPlus thật chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm tốt nhất về tư vấn phát triển dự án và phân phối sản phẩm bất động sản góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho đối tác và khách hàng.
 
Ngày cập nhật: 06:24 PM, 13/03/2020

Đăng ký nhận thông tin

Mã bảo mật

Dự án tiêu biểu

EATON PARK

EATON PARK

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Đang Cập Nhật
LOTTE NHƠN ĐỨC

LOTTE NHƠN ĐỨC

Nhà Bè, Hồ Chí Minh
Đang Cập Nhật
ELYSIAN THỦ ĐỨC

ELYSIAN THỦ ĐỨC

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
55 - 58 triệu / m2
MT EASTMARK CITY

MT EASTMARK CITY

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Giá: Từ 36 triệu/m2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây