Tập đoàn Đất Xanh “NÓNG 1000 độ C” với sự kiện giới thiệu dự án Gem Riverside

Chiều ngày 29/1/2018, Tập đoàn Đất Xanh vừa tổ chức thành công lễ giới thiệu dự án khu căn hộ resort cao cấp Gem Riverside tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM). Đây là dự án đặc biệt nổi trội ở khu đông thành phố, được rất nhiều đơn vị phân phối kinh doanh, sàn bất động sản liên kết đón chờ và quan tâm trong suốt thời gian qua.
Tham dự dự kiện đặc biệt lần này, có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn Đất Xanh – Chủ đầu tư dự án Gem Riverside, Ban lãnh đạo của các Công ty đối tác chiến lược của Đất Xanh, Ban lãnh đạo các sàn liên kết và hơn 3.500 nhân viên kinh doanh quan tâm dự án.
 
gem riverside le ra quan 1
 
Trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và đầy chất lửa, tại sảnh check- in sự kiện, người tham dự được phát phiếu rút thăm may mắn, thưởng thức tiệc tea break, trao đổi và giao lưu, chụp hình lưu niệm trước khi bước vào thời gian chính thức của sự kiện.
 
 
Đại sảnh chính lớn nhất của Trung tâm hội nghị The Adora Luxury dường như vẫn trở nên quá chật chội bởi sức hút của dự án. Chuyên viên tư vấn, NVKD BĐS từ khắp mọi nơi tìm đến điểm hẹn, đứng kín hết cả các hành lang xung quanh để nghe vọng vào nội dung chia sẻ về dự án, tạo nên độ nóng và “hot” chưa từng thấy cho một sự kiện BĐS tổ chức vào đầu năm 2018.
 
 
Đồng hồ đã điểm, sự kiện lễ giới thiệu dự án Gem Riverside đã chính thức khởi động. Mở màn sự kiện là màn múa hiện đại tương tác cùng hiệu ứng ánh sáng âm thanh sống động. Cả hội trường như đắm chìm theo dẫn dắt câu chuyện về Gem Riverside, để đi theo chân các nàng tiên tìm ra kho báu mang trọn vẹn ý nghĩa phong thủy kết hợp bởi 5 yếu tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Với những mật mã bí mật lần lượt được giải đáp xong, “kho báu” bí mật Gem Riverside cuối cùng đã được xuất hiện trong sự vỡ òa tràn đầy thích thú của tất cả mọi người.
 
Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích đẳng cấp, dự án resort cao cấp Gem Riverside thật sự xứng đáng được xem như là “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.
 
 
Dự kiến, dự án sẽ được CĐT chính thức bán hàng vào Quý 4/2018. Tuy nhiên, mới chỉ ở giai đoạn ra mắt vào đầu năm 2018, Gem Riverside đã tạo được sức hút và độ nóng lên đến hơn 1000 độ C khi quy tụ được sự quan tâm của cả thị trường, hứa hẹn sẽ là một dự án đem lại thành công đột phá cho CĐT Đất Xanh.
 
 
Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
 
 
 
 
 
Update date: 10:07 AM, 29/02/2020

Source: Tập đoàn Đất Xanh

  Reader Comments

Đăng ký nhận thông tin

Security code
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second