Lễ mở bán chính thức dự án Malibu Hội An

Vào ngày 20/01/2019, buổi lễ mở bán chính thức dự án Malibu Hội An đã diễn ra thành công rực rỡ.

Vào sáng Chủ Nhật ngày 20/01/2019 vừa qua, buổi Lễ mở bán chính thức Dự án Malibu Hội An đã được diễn ra hoành tráng và sôi nổi với các tiết mục văn nghệ độc đáo, những phần thưởng hấp dẫn và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các nhà đầu tư đầy tiềm năng. Buổi lễ được tổ chức bởi Chủ đầu tư và công ty CP Indochina Hội An Beach Villas và Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Bamboo Capital tại khách sạn Sheraton.

mo ban malibu 2001
Khách hàng check in tại quầy

 

Đến tham dự buổi lễ bao gồm rất nhiều khách hàng đến đặt mua căn hộ và biệt thự. Bên cạnh đó là đối tác đến từ các đơn vị tài chính như Nam Á Bank, Tiên Phong Bank và đơn vị phân phối là RealPlus. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của Vũ đoàn ABC với tiết mục mở màn rực rỡ và quyến rũ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng góp phần làm cho không khí trở nên "nóng hơn" với những bài hát sôi nổi.

mo ban malibu hoi an 2001 3 min
Lễ mở bán thu hút rất đông khách tham dự

Đến tham dự buổi lễ bao gồm rất nhiều khách hàng đến đặt mua căn hộ và biệt thự. Bên cạnh đó là đối tác đến từ các đơn vị tài chính như Nam Á Bank, Tiên Phong Bank và đơn vị phân phối RealPlus. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của Vũ đoàn ABC với tiết mục mở màn rực rỡ và quyến rũ. Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng góp phần làm cho không khí trở nên "nóng hơn" với những bài hát sôi nổi.

mo ban malibu 2001 2 min 2
Đại diện RealPlus nhận giải thưởng là 1 chiếc Mercedes GLC 200

 

mo ban malibu hoi an 2001 8 min
Các khách hàng may mắn trúng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Los Angeles

 

Update date: 09:17 AM, 02/03/2020

  Reader Comments

Đăng ký nhận thông tin

Security code
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second