Saigon Asiana 1
Saigon Asiana 2
Saigon Asiana 3
Saigon Asiana 4
Saigon Asiana 5
Saigon Asiana 6
Saigon Asiana 7
Saigon Asiana 8

Saigon Asiana

District 6, Ho Chi Minh

Status:Sold Type:Apartment
Price:Price: 37 - 40 tr/m2 Position:District 6, Ho Chi Minh

Introduction Saigon Asiana

SAIGON ASIANA - TÂM XANH AN CƯ, DẤU SON ĐẦU TƯ

Được kiến tạo trên nền tảng thừa hưởng giá trị văn hóa đáng ngưỡng mộ của các thương nhân khu vực Sài Gòn Chợ Lớn, hài hòa với các giá trị hiện đại đầy tính thời thượng để hợp nhất và cho ra đời SAIGON ASIANA - Khu căn hộ xanh cao cấp hướng tới cuộc sống thân thiện, phóng khoáng của người Sài Gòn trong một không gian xanh mát, hài hòa với các tiện ích đẳng cấp mang lại cuộc sống phồn vinh, hưng thịnh cho các chủ nhân.

Saigon Asianna 1

GIÁ TRỊ XANH BẤT TÂN

Tại SAIGON ASIANA, bạn sẽ được sống trong không gian xanh đúng nghĩa. Vườn sân thượng gồm các phân khu chủ đề được thiết kế độc đáo với dàn cây leo xanh mát và những tiểu cảnh tỉnh tế. Bao quanh dự án là vành đai xanh và cảnh quan độc đáo của Vườn Nhiệt đới, Hồ bơi bóng mây theo phong cách resort... Tất cả góp phần mang lại bầu không khí trong lành, xanh mát và nguồn năng lượng dồi dào cho các cư dân.
saigonasiana gia tri xanh
 

CHẤT LƯỢNG SỐNG HOÀN HẢO

Ngay tại SAIGON ASIANA cùng lúc mọi nhu cầu ẩm thực, giải trí, thư giãn đều được sẵn sàng để phục vụ cho mọi thành viên trong gia đình.

VỊ TRÍ ĐỊA LỢI TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG

SAIGON ASIANA toạ lạc ngay vùng đất long mạch tại tâm điểm của địa danh Sài Gòn Chợ Lớn vốn nổi tiếng về sự thịnh vượng và phồn vinh.


 

Photos Saigon Asiana

Position Saigon Asiana

icon location Nguyen Van Luong, Ward 12, District 6, Ho Chi Minh City

vi tri du an saigon asiana
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second