Shantira Beach Resort & Spa 1
Shantira Beach Resort & Spa 2
Shantira Beach Resort & Spa 3
Shantira Beach Resort & Spa 4
Shantira Beach Resort & Spa 5
Shantira Beach Resort & Spa 6
Shantira Beach Resort & Spa 7

Shantira Beach Resort & Spa

Hoi An, Quang Nam

Status:Launching Type:Apartment/ Villa
Price: Position:Hoi An, Quang Nam

Introduction Shantira Beach Resort & Spa

KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO SHANTIRA BEACH RESORT & SPA

Hòa mình vào thiên nhiên trong cảnh quang bao la và không gian thoáng đãng sẽ đánh thức tất cả các giác quan của con người là một phần thưởng to lớn ai ai cũng mong muốn cảm nhận được.

- Tọa lạc tại Hà My, trên vệt biển trải dài từ Đà Nẵng đến Hội An của miền duyên hải Việt Nam, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn là điểm đến có vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ khó tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.

- Khu nghỉ dưỡng gồm 70 biệt thự, nằm kề sát biển với tầm nhìn thoáng đạt ra đại dương bao, mỗi căn có hồ bơi riêng, 430 căn hộ và 180 phòng khách sạn. 

- Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái xe và chỉ 5 phút từ phố cổ Hội An, một trong những khu bảo tồn di sản văn hóa nổi tiếng thế giới của UNESCO, Shantira Beach Resort & Spa là điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian yên ả và hòa mình vào thiên nhiên.

- Một vẻ đẹp kiến trúc được tỉ mỉ trau chuốt theo phong cách Pháp bởi Archetype - Đơn vị thiết kế đã lọt vào top 100 doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu thế giới năm 2011

- Được điều hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế Dusit Thani, khu nghỉ dưỡng sẽ đem đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang đậm chất địa phương của điểm đến.

Photos Shantira Beach Resort & Spa

Position Shantira Beach Resort & Spa

icon location An Bang Beach, Hoi An

vi tri du an shantira hoi an 1536x864

Documents Shantira Beach Resort & Spa

Other projects in the neiborhood

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second