Paris Hoang Kim 1
Paris Hoang Kim 2
Paris Hoang Kim 3
Paris Hoang Kim 4
Paris Hoang Kim 5
Paris Hoang Kim 6
Paris Hoang Kim 7
Paris Hoang Kim 8

Paris Hoang Kim

District 2, Ho Chi Minh

Status:Launching Type:
Price:Price: 65 - 70 tr/m² Position:District 2, Ho Chi Minh

Introduction Paris Hoang Kim

Paris Hoàng Kim là khu căn hộ ánh sáng mang đậm dấu ấn quý tộc tại khu đô thị trung tâm thành phố . Paris Hoàng Kim định danh với phong cách hoàng gia trong thiết kế kiến trúc đỉnh cao cùng tiện ích hàng đầu đến từ Pháp, kiến tạo nên một không gian sống tráng lệ và uy nghi. 

Được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp trường tồn của cung điện Versaillies với nét quý phái, xa hoa tráng lệ đặc trưng của nước Pháp và cùng với nét thanh lịch, trang nhã trong cái hồn kiến trúc Pháp. Paris – Pháp luôn là hình ảnh được cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ, điều đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo nên Paris Hoàng Kim. 

Mong muốn mang đến một Paris thu nhỏ với dấu ấn đậm nét kiến trúc Pháp sang trọng và tinh tế ngay trái tim của Sài Gòn hiện tại. Nơi quy tụ những con người thành đạt, nơi tạo lập được dấu ấn cá nhân trong một cộng đồng thượng lưu. Paris Hoàng Kim sẽ là món quà độc bản dành cho những chủ nhân danh giá.  Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng chất lượng công trình, vật tư thi công cũng như việc đầu tư trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn cao cấp. Với đại sảnh được thiết kế theo dạng cầu vồng mỹ lệ, chiều cao 6m tạo nên 1 khung cảnh sang trọng và tráng lệ. Tại sân thượng, đài ngắm cảnh 360 độ toàn thành phố và là nơi vui chơi của gia đình, tại đây có thể tổ chức các buổi tiệc với sân BBQ ngoài trời. 

Đặc biệt, Paris Hoàng Kim chính là dự án tiên phong sử dụng vật liệu cách âm cao cấp Regupol tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, vật liệu Regupol trở thành yếu tố tạo điểm nhấn cho dự án, mang đến sự hài lòng cho những chủ nhân danh giá với không gian sống riêng tư đặc biệt.

Photos Paris Hoang Kim

Position Paris Hoang Kim

icon location 25 Luong Dinh Cua Street, Binh Khanh Ward, District 2, Ho Chi Minh City

so do vi tri 01
vi tri paris hoang kim

Project news Paris Hoang Kim

Other projects in the neiborhood

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second