THE FILMORE ĐÀ NẴNG 1
THE FILMORE ĐÀ NẴNG 2
THE FILMORE ĐÀ NẴNG 3
THE FILMORE ĐÀ NẴNG 4
THE FILMORE ĐÀ NẴNG 5

THE FILMORE ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng

Trạng thái:Đang mở bán Loại hình:Căn hộ
Giá:Từ 6,3 tỷ đồng Vị trí:Đà Nẵng

Tổng quan THE FILMORE ĐÀ NẴNG

Một kiệt tác từ huyền thoại, nơi hội tụ tinh hoa tại trung tâm CBD của thành phố "hóa rồng" Đà Nẵng - The Filmore Đà Nẵng. Dự án chính là một tuyệt tác được tạo nên từ sự giao hoà giữa những giá trị văn hóa và tư duy đương đại, một tác phẩm nghệ thuật được mong đợi trở thành đại diện kiến trúc mới của thành phố, cũng là biểu tượng thượng lưu của giới tinh hoa Đà Thành.

Toạ lạc tại vị trí đẹp nhất bên bờ sông Hàn, tuyệt tác The Filmore với duy nhất một tòa độc bản gồm 206 căn hộ sang trọng sẽ là những cơ hội hiếm để sở hữu nơi ở tuyệt đỉnh với giá trị trường tồn theo thời gian. Kiến trúc đơn khối mạnh mẽ và các đường nét được sắp xếp tài tình ở mặt trước của The Filmore Da Nang tái hiện sống động huyền thoại Cá Chép Hóa Rồng. Một dấu ấn rồng thiêng của vùng đất bứt phá, sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc tương lai.

Kiêu hãnh bên bờ sông Hàn là vị thế triệu đô của High-touch The Filmore. Không chỉ đắc địa với “nhất cận giang, nhì cận thị, tam cận lộ” hiếm hoi, là tâm điểm của mọi hoạt động kinh tế - ngoại giao - văn hoá, mà còn đắc thế với mạng lưới tiện ích vây quanh. Tầm cao thượng lưu từ toạ độ thượng tầng. Còn gì tuyệt hơn khi mở toang cửa đón tầm nhìn tam thuỷ vĩ đại cùng những dòng vượng khí chất đầy tài lộc, phú quý từ Sông Hàn, Vịnh Đà Nẵng và Biển Mỹ Khê. Đó không chỉ là dấu ấn giàu sang, đó là đẳng cấp.
 

Hình ảnh THE FILMORE ĐÀ NẴNG

Vị trí THE FILMORE ĐÀ NẴNG

icon location Phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

The Filmore toạ lạc tại trung tâm thành phố trên tuyến giao thông chính với ba mặt tiền: đường Bạch Đằng, đường Bình Minh 5 và đường Trần Văn Trứ. Muốn di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng? - Chuyện nhỏ với The Filmore.
  • Di chuyển đến TTTM Indochina Riverside, Trường Quốc tế Việt-Úc chỉ 5 phút
  • Di chuyển đến Trung tâm hành chính Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khê, công viên quốc tế Asia, ĐH Ngoại ngữ trong 6-8 phút
  • Di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng trong 10 phút
Nơi đây còn tập trung đa dạng kết nối liên tỉnh và quốc tế, hứa hẹn sẽ thu hút khách nước ngoài và khách du lịch đến từ nhiều nơi. Đồng thời, với sự phát triển vượt  trội của thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây sẽ tạo nên một sự bùng nổ và gia tăng lượng cẩu nhà ở đáng kể trong tương lai.
  •  Đến sân bay Pleiku trong 1 giờ
  • Đến Buôn Ma Thuột, TP. HCM, Hà Nội, Cam Ranh, Hải Phòng chỉ từ 1 giờ 10 phút bay

Tài liệu THE FILMORE ĐÀ NẴNG

Tin dự án THE FILMORE ĐÀ NẴNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN Hỗ trợ 24/7

z3735652296099 5bfe858bbce47be06a991e1e89fc0c30
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây